Dự án sài gòn village – Thiết kế hiện đại và tối ưu hóa chi phí xây nhà.

Dự án sài gòn village – Thiết kế hiện đại và tối ưu hóa chi phí xây nhà.

Nhu cầu của mọi người ngày nay không chỉ là một môi trường sống xanh – sạch mà còn là những mẫu nhà đẹp , vị trí của ngôi nhà và giá cả hợp lí . Hiểu được những yêu cầu mà các bạn muốn , khu dự án nhà phố vườn ven sông SaiGon Village sẽ mang đến cho bạn lựa chọn những mẫu nhà phố , biệt thự , chúng tôi tin rằng những mẫu nhà của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của các bạn .

Đến với các mẫu nhà phố của chúng tôi , chắc chắn các bạn sẽ ấn tượng bởi không những vì vẻ bề ngoài của chúng mà cả về vị trí , cách sắp xếp và trang trí xung quanh ngôi nhà bạn . Nhà phố vườn ven sông SaiGon Village luôn muốn dành cho bạn những điều tuyệt vời nhất dù chỉ là những thứ đơn giản bình thường .

http://saigon-village.com

Với mỗi ngôi nhà phố , chúng tôi đều dành riêng một khoảng không gian sân thượng để bạn có thể chăm sóc cây cảnh , trang trí riêng cho ngôi nhà tùy theo phong cách của bạn .

Quy cách xây dựng của nhà phố vườn ven sông gồm có 2 loại đó là : biệt thự và nhà phố . Với diện tích 5×16,5×18 , khoản lùi trước 2m , sau 1,5m sẽ phù hợp cho các cặp đôi mới cưới , sinh viên muốn ở chung khoảng 4 người , các bác muốn nghỉ dưỡng lão . Không chỉ có riêng 2 diện tích đó , nhà phố vườn ven sông Sài Gòn Village còn dành riêng cho các gia đình có 2 bé đến với diện tích nhà phố 6×20 , khoản lùi trước 3m , sau 2m . Một không gian không quá lớn cũng không quá nhỏ dành riêng cho gia đình bạn . Còn nếu bạn muốn tìm một không gian rộng lớn hơn , thì nhà phố vườn ven sông SaiGon Village sẽ dành cho bạn khu biệt thự với diện tích 10×20 , khoản lùi trước 6m , hông 2m . Chúng tôi tin rằng với không gian và diện tích như vậy sẽ làm hài lòng ngay cả với khách hàng khó chiều nhất .

Mỗi khu nhà phố đều được đảm bảo an ninh , giao thông đi lại phương tiện của mỗi chủ hộ nên bạn không cần phải lo lắng . Không gian yên tĩnh , không khí trong xanh , vườn cây trước nhà che mát sẽ tạo cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất .

Khách hàng quan tâm dự án sài gòn village xem chi tiêt dự án tại các kênh sau:

HOTLINE: 0902521216

Website: http://saigon-village.com/
Facebook:https://www.facebook.com/saigonvillages/
Google+: https://plus.google.com/+Citibella2NetQuan2
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=j1AJdFvgtXI

đọc thêm: Dự án sài gòn village – Thiết kế hiện đại và tối ưu hóa chi phí xây nhà.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s